Hotline: 0906.756.586
Nhắn tin facebook Zalo: 0906.756.586 SMS: 0906.756.586

So Sánh Dự Án

Mua Đất Long Thành Không Thể Bỏ Qua 4 Yếu Tố Này !

Mua Đất Long Thành Không Thể Bỏ Qua 4 Yếu Tố Này !

  Trong những năm gần đây, Long Thành tiếp tục thu hút nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước.  Các Nhà đầu tư Thông Minh cần tìm hiểu những yếu tố nào để có thể đón đầu xu hướng thị trường nơi đây ? Đâu là nguyên nhân khiến bất động sản Long thành luôn hấp dẫn Nhà Đầu Tư ?

  • Tốc độ tăng trưởng kinh tế – công nghiệp

Trong cơ cấu kinh tế của huyện Long Thành ngành công nghiệp chiếm vai trò chủ đạo với tỉ trọng 67%, lĩnh vực thương mại-dịch vụ xếp thứ 2 với 28%.

Trên địa bàn huyện đã thành lập 5 khu công nghiệp và 4 cụm công nghiệp với tổng số 225 doanh nghiệp, trong đó 191 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, có 7.668 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ-thương mại, góp phần giải quyết việc làm cho trên 37.000 lao động, đồng thời giúp cho công tác thu ngân sách Nhà nước hàng năm của địa phương đều vượt chỉ tiêu so với kế hoạch.

khu công nghiệp long thành
khu công nghiệp long thành

Mức tăng trưởng sản xuất công nghiệp trong năm 2018 của huyện Long Thành đạt khá cao so cùng kỳ năm trước, do các doanh nghiệp có thị trường tiêu thụ sản phẩm và đơn hàng ổn định. Giá trị sản xuất toàn ngành công nghiệp, xây dựng đạt 79.763 tỷ đồng, so với kế hoạch đề ra đạt 100,31% và tăng 15,9%. Ngành sản xuất công nghiệp của huyện tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, tạo ra giá trị xuất khẩu lớn, tạo lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với nhà đầu tư và là động lực để phát triển kinh tế Long Thành.

  • Thế mạnh về hạ tầng giao thông

Nằm tại vị trí trung tâm của tỉnh Đồng Nai, một trong tứ giác kinh tế trọng điểm phát triển sôi động nhất phía Nam, Long Thành đón hàng loạt dự án phát triển hạ tầng kết nối với TP.HCM và các tỉnh lân cận. Trong đó, có thể kể đến quốc lộ 51, các tuyến đường tỉnh hay vành đai 3, vành đai 4 và 5 tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương, Dầu Giây – Phan Thiết cũng như các tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, Thủ Thiêm – Long Thành.

hạ tầng giao thông long thành
hạ tầng giao thông long thành

Hệ thống cảng biển như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải hay khai thác lợi thế đường sông như xây dựng bến tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải, bến tàu khách du lịch Tam An là những lợị thế nổi bật về giao thông đường thủy ở Long Thành. Đặc biệt, dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh các thủ tục như thu hồi đất, tái định cư, giải phóng mặt bằng chuẩn bị khởi công chính thức.

Sự phát triển đồng bộ gồm đường bộ – đường sắt – đường thủy – hàng không gắn kết với các vùng là lợi thế và động lực thúc đẩy kinh tế trên địa bàn huyện ngày càng tăng trưởng nhanh chóng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho BĐS nơi đây trở nơi sôi động hơn bao giờ hết.

  • Sân bay quốc tế Long Thành – công trình trọng điểm quốc gia

Nhờ có 1 vị trí quá thuận lợi trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chính phủ Việt Nam đã định hướng sân bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không và là thủ phủ hàng không của cả nước cũng như trên quốc tế nhằm mục đích thu hút khách quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển.

sân bay long thành
sân bay long thành

Ngoài ra tại đây sẽ là khu trung tâm dịch vụ hàng không trên quốc tế với nhiều dịch vụ như cung ứng xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay… cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Do đó khả năng đóng góp phát triển kinh tế của một sân bay với công suất lên đến 100 triệu khách và 5 tấn hàng hóa/năm là rất lớn, theo nghiên cứu của các hãng tư vấn trên thế giới thì sân bay Long Thành sẽ đóng góp được 3 – 5% GDP cả nước.

Chính vì vậy, Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng hàng loạt nhu cầu đầu tư BĐS, công nghiệp và dịch vụ…

  • Lợi nhuận đầu tư của BĐS sân bay Long Thành

Năm 2019, huyện Long Thành tiếp tục là địa bàn thu hút sự quan tâm của cả nước, đặc biệt là các nhà đầu tư khi có thông tin chính thức dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ khởi công trong năm 2020.

Do đó, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng vốn và kế hoạch kinh doanh tại huyện Long Thành để đón đầu những cơ hội to lớn, nhất là lĩnh vực bất động sản. Theo đó, thị trường Long Thành chứng kiến sự xuất hiện ngày càng nhiều của các dự án cao cấp và các giao dịch mua bán cũng trở nên cực kì sôi động, tỷ lệ hấp thụ đạt 80%.

Các Bài Viết Liên Quan :

→  DỰ ÁN LONG THÀNH AIRPORT CITY

 DỰ ÁN LONG PHƯỚC RIVERISDE QUẬN 9 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

4 Lý Do Giá Nhà Ngoại Thành Vùng Ven Sài Gòn Dự Báo Tăng Mạnh

 Nếu bạn có tầm từ 3 tỷ và phân vân chưa biết mua nhà ở đâu, thì những...

Đọc tiếp
Findland
bởi Findland

Tiến Độ Thi Công Dự Án Long Thành Airport City – Tháng 6

Tiến Độ thi công dự án LONG THÀNH AIRPORT CITY tháng 6 : Chủ đầu tư đang san...

Đọc tiếp
Findland
bởi Findland

Bất động sản Long Thành tăng nhiệt theo sân bay

 Với giới đầu tư, Long Thành là một trong những địa danh quen thuộc với...

Đọc tiếp
Findland
bởi Findland