Hotline: 0906.756.586
Nhắn tin facebook Zalo: 0906.756.586 SMS: 0906.756.586

So Sánh Dự Án

4 Lý Do Giá Nhà Ngoại Thành Vùng Ven Sài Gòn Dự Báo Tăng Mạnh

4 Lý Do Giá Nhà Ngoại Thành Vùng Ven Sài Gòn Dự Báo Tăng Mạnh

 Nếu bạn có tầm từ 3 tỷ và phân vân chưa biết mua nhà ở đâu, thì những gợi ý về việc mua các căn nhà ngoại thành, vùng ven Sài Gòn rất đáng tham khảo. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, các khu vực này hứa hẹn rất tiềm năng và sẽ tăng giá mạnh trong tương lai với 4 lý do sau đây.

  • Thứ nhất: quỹ đất Sài Gòn ngày càng ít dần. Kể từ cuối năm 2018, TP HCM bắt đầu công bố kế hoạch hạn chế cấp phép dự án mới, kéo dài đến năm 2020. Kịch bản này đang tạo cơ hội lớn chưa từng có cho bất động sản vùng ven. Đó là những địa bàn nằm xa trung tâm thành phố nhưng có quỹ đất dồi dào, kết nối giao thông thuận tiện và quãng đường di chuyển trở nên thông thoáng, dễ dàng hơn. Sự khan hiếm khiến cho cơ hội đầu tư, mua nhà ở nội thành ít dần. Nhiều người sẽ chấp nhận mua nhà, mua đất ở những địa bàn xa hơn. Nhờ đất mà đất nền, nhà phố ở các khu vực vùng ven hứa hẹn sẽ tăng giá mạnh, do nhu cầu ngày càng cao.
  • Thứ hai: Giá đất vùng ven còn “mềm”, khả năng tăng trưởng cao. Với mặt bằng giá thấp hơn khu vực trung tâm Sài Gòn, sức cạnh tranh của đất nền, nhà phố vùng ven còn có nhiều tiềm năng tăng giá tốt, đem lại tỷ suất sinh lời tốt hơn so với các phân khúc khác.
  • Thứ ba: Theo quy luật nước chảy về chỗ trũng, nguồn cung bất động sản tại TP HCM khan hiếm tạo cơ hội để đất nền, nhà phố vùng ven thu hút dòng tiền mua vào mạnh mẽ hơn. Bất động sản trung tâm chịu áp lực tăng giá sẽ khiến xu hướng dịch chuyển dòng tiền vào bất động sản vùng ven tăng nhanh. Với mức giá mềm hơn so với đất trung tâm, phân khúc này có sức hấp dẫn nhờ giá trị tài sản phù hợp với mọi dòng vốn từ nhỏ, trung bình đến lớn.
  • Thứ tư: Cuộc đua ngầm đổ bộ ra vùng ven dần lộ diện. Trước thực trạng TP HCM tiến hành rà soát chặt chẽ pháp lý các dự án bất động sản, thủ tục đầu tư dự án mới tại trung tâm Sài Gòn sẽ có tốc độ chậm lại. Để duy trì rổ hàng và hoạt động kinh doanh, các công ty địa ốc đã mạnh dạn đổ về vùng ven và tỉnh giáp ranh đầu tư và phát triển dự án. Làn sóng này tạo nên một cuộc đua ngầm giữa các chủ đầu tư lớn về hạ tầng, quy mô, tiến độ của các dự án… góp phần thúc đẩy thay đổi bộ mặt môi trường sống ở khu vực vùng ven, khiến cho bất động sản tại đây ngày càng “đáng giá” để sở hữu.

Những địa bàn có bán kính cách trung tâm TP HCM 20-30km, thậm chí xa hơn, chỉ cần có kết nối hạ tầng đồng bộ và mật độ dân cư đông đúc, sẽ là những nơi lý tưởng để nhiều gia đình “an cư” và các nhà đầu tư đổ vốn trong tương lai, rào cản về khoảng cách không còn đáng kể.

Các Bài Viết Liên Quan :

→  DỰ ÁN LONG THÀNH AIRPORT CITY

 DỰ ÁN LONG PHƯỚC RIVERISDE QUẬN 9

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Mua Đất Long Thành Không Thể Bỏ Qua 4 Yếu Tố Này !

  Trong những năm gần đây, Long Thành tiếp tục thu hút nhiều dự án đầu tư...

Đọc tiếp
Findland
bởi Findland

Tiến Độ Thi Công Dự Án Long Thành Airport City – Tháng 6

Tiến Độ thi công dự án LONG THÀNH AIRPORT CITY tháng 6 : Chủ đầu tư đang san...

Đọc tiếp
Findland
bởi Findland

Bất động sản Long Thành tăng nhiệt theo sân bay

 Với giới đầu tư, Long Thành là một trong những địa danh quen thuộc với...

Đọc tiếp
Findland
bởi Findland